Vị trí dự án Lumi Hanoi được HƯỞNG LỢI như thế nào?

Vị trí dự án Lumi Hanoi ở mặt tiền đường Đại lộ Thăng Long thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm trong khu vực phía Tây – trung tâm mới sôi động của thủ đô, Lumi được hưởng lợi về hạ tầng, hệ sinh thái và hệ thống tiện ích hiện hữu. Tất cả những điều này có được đều nhờ điểm đặt mà chủ đầu tư khéo léo chọn lựa.

Vị trí Lumi Hanoi chính xác ở đâu?

Vị trí chính xác của dự án Lumi Hanoi là mặt tiền đường Đại lộ Thăng Long. Dự án được triển khai trên diện tích 5,6 ha thuộc địa phận của 2 phường là Tây Mỗ và Đại Mỗ. Đối diện dự án là đại đô thị Vinhomes Smart City có quy mô 280 ha. Từ Lumi Hanoi, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút lái xe để đến trung tâm và 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Sau này, khi tuyến Metro số 5, 6, 7 đi vào hoạt động thì khoảng cách của Lumi Hanoi với khu vực khác càng được rút ngắn hơn.

Hình 1: Vị trí Lumi Hanoi ở mặt tiền Đại lộ Thăng Long

Dự án Lumi Hanoi được hưởng lợi gì từ vị trí?

Hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng

Đó là quy hoạch khu vực phía Tây đến năm 2030, tầm nhìn 2050 định hướng phát triển thành trung tâm hành chính – kinh tế mới. Để làm được điều này, khu vực này sẽ được tập trung đầu tư phát triển như sau:

  • Hạ tầng giao thông: Đầu tư vào các tuyến đường quan trọng như: Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3, Vành đai 3.5, đường Lê Trọng Tấn, Nguyễn Xiển – Xa La, Tố Hữu – Lê Văn Lương,… Xây dựng hệ thống giao thông công cộng gồm: đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, xe bus nhanh BRT, Metro 5, 6, 7,…
  • Dịch chuyển cơ quan trung ương: gồm Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia. Đồng thời tăng cường cán bộ, chuyên gia và lao động cấp cao tập trung về đây.
  • Hạ tầng xã hội: Đầu tư xây dựng 1000 điểm trường học, bệnh viện xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Lumi Hanoi nói riêng và toàn bộ dự án bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội nói chung đều đã, đang và sẽ được hưởng lợi cực lớn từ quy hoạch này. Hạ tầng phát triển là yếu tố thu hút nhà đầu tư, cư dân sinh sống, từ đó đẩy mạnh sự phát triển về kinh tế – xã hội. Tất cả các yếu tố này tác động đến nhà đất, từ sự gia tăng về nhu cầu sở hữu cho đến sự “bùng nổ” về mặt giá trị, giá bán.

Hưởng lợi từ hệ thống tiện ích

Lựa chọn điểm đặt ở vị trí trung tâm, Lumi Hanoi được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Hình 2: Lumi Hanoi được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Trong bán kính 3 – 5 km là hàng loạt các tiện ích sau đây:

  • Chợ: Chợ Miêu Nha, chợ Làng Tây Mỗ, chợ chiều Đại Mỗ, chợ Phú Đô, chợ Phú An, chờ Đình La Dương, chợ Xuân Phương,…
  • Trường học: THCS Tây Mỗ, Tiểu học Đại Mỗ, Tiểu học Tây Mỗ, Tiểu học Nguyễn Khuyến, Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Lý Nam Đế, Học viện Dân Tộc,…
  • Bệnh viện: Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Phòng khám Đa khoa T-medical, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông,…
  • Siêu thị: VinMart+, FamiMart, AntaMart, Tomo Tomo Mart, Gold Mart, Aeon Mall Hà Đông, Big C Thăng Long, TTTM The Manor,…

Đặc biệt: Với việc liền kề Khu đô thị Vinhomes Smart City, chung cư Lumi Hanoi được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu của đại đô thị. Đó là: công viên trung tâm, công viên thể thao, công viên Nhật Bản Zen Park, hồ cảnh quan, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân vận động đa năng, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa Vinmec, TTTM Vicom Mega Mall,…

Hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị nhà đất

Hình 3: Điểm đặt Lumi Hanoi ở nơi giá trị nhà đất được tăng theo thời gian

Đối với bất động sản, vị trí chính là yếu tố “vàng” quyết định đến giá trị và cơ hội sinh lời trong tương lai. Đó là lý do các dự án bất động sản luôn lựa chọn vị trí đẹp nhất để làm điểm đặt. Và Lumi Hanoi cũng không ngoại lệ, chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí trung tâm phía Tây – nơi có hạ tầng và tiện ích đã và đang được đầu tư phát triển để làm nơi triển khai dự án.

Và như đã phân tích ở trên, tất cả những yếu tố về hạ tầng, tiện ích, quy hoạch,… sẽ giúp cho khu vực phía Tây trở thành nơi “đất lành chim đậu”. Mảnh đất này ngày càng thu hút dân cư, giới đầu tư và cả các “ông lớn” đến đây phát triển, từ đó kéo theo nhu cầu sử dụng đất tăng cao (cả gián tiếp và trực tiếp).

Khi nhà đất được nhiều người quan tâm cũng là lúc giá trị được trỗi dậy, giá đất sẽ không ngừng tăng và liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Nếu sở hữu sản phẩm dự án tại Lumi Hanoi ngay từ bây giờ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi sớm từ quy luật gia tăng giá trị nhà đất này.

Nguồn: Lumihanoicity.com