LONG MẠCH ĐỘC TÔN

Lần đầu tiên xuất hiện SHOPHOUSE ngay TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI duy nhất của Phước Long - Bình Phước

 • 01

  Tên thương mại: Phước Long Unique Center

 • 02

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV dịch vụ thương mại Sơn Phát

 • 03

  Vị trí dự án: Mặt tiền ĐT741, TX. Phước Long, Tỉnh Bình Phước

 • 04

  Số lượng: 60 căn nhà phố thương mại

 • 05

  Pháp lý: Sở hữu lâu dài

TÀI LỘC TRƯỜNG TỒN

Mở ra tương lai đầy triển vọng với những sản phẩm shophouse khan hiếm có lợi thế về không gian, diện tích đặc biệt là vị trí và cộng đồng dân cư hiện hữu.

Phước Long Unique Center hứa hẹn tạo tiền đề vững chắc, đem đến cho chủ sở hữu những giá trị trường tồn với thời gian. Từ đó góp phần hiện thực hóa khát vọng kiến tạo chất sống phồn thịnh, chắp cánh cho câu chuyện khẳng định vị thế của TX. Phước Long - một trong những địa phương trọng điểm phát triển thương mại - dịch vụ - du lịch của tỉnh Bình Phước.

Hòa nhịp sống sôi động với những tuyến phố thương mại sầm uất nhờ thừa hưởng vị trí độc tôn 4 mặt tiền, Phước Long Unique Center là dự án đầu tiên sở hữu những dãy nhà phố thương mại đẳng cấp, tiện nghi, kề cận trung tâm thương mại duy nhất của TX. Phước Long.

Xuất hiện như một nét chấm phá độc đáo giữa lòng trung tâm TX. Phước Long - Bình Phước, dự án sẽ tạo nên diện mạo đầy khởi sắc, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội địa phương.

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Pow Property

POW Property nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp – Chung Cư Cao Cấp – Đất Nền Sổ Đỏ, Khu Đô Thị, Dự Án Nghỉ Dưỡng…. của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Qúy khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi. Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG và THÀNH CÔNG.

STG Real Estate

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của STG Real Estate được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.Phạm vi kinh doanh của STG Real Estate hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Yên, Tây Nguyên…

STG Real Estate đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

Chủ đầu tư

Sơn Phát

Đơn vị phát triển

Hưng Vượng

Phân phối độc quyền

Hỗ trợ tài chính

Yêu cầu tư vấn