Bước đột phá để Bình Phước phát triển.

Xác định hạ tầng giao thông là một trong những chương trình đột phá, thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, phát triển đồng bộ mạng lưới hạ tầng giao thông từ nông thôn đến đô thị, từ địa phương đến liên kết vùng. Nhờ đó, Bình Phước đã trở thành một trong những địa phương thu hút đầu tư cao nhất cả nước…

Hạ tầng tại Bình Phước đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Dù là thị trường mới nổi nhưng bất động sản Bình Phước sở hữu những động lực tăng trưởng rất lớn, trong đó phải kể đến hệ thống hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc. Các tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 13, đường ĐT 741- những tuyến đường kết nối Bình Phước với Tây Nguyên và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, TPHCM, cũng như kết nối TPHCM đến các nước Campuchia, Lào, Thái Lan qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư đều được đẩy mạnh xây dựng, nâng cấp hoặc mở rộng.

Ngoài ra, tỉnh đã chuẩn bị đầu tư một loạt dự án hạ tầng giao thông lớn như: đường cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; Cao tốc Chơn Thành – Ðắk Nông; Ðồng Phú – Bình Dương; dự án đường sắt Dĩ An – Hoa Lư; quốc lộ 14 C kết nối Ðắk Nông với Bình Phước, Tây Ninh, Long An. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương xây dựng, nâng cấp tuyến đường ÐT 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành.

Chính sự phát triển mạnh mẽ và bền vững hạ tầng giao thông là lực đẩy khiến nguồn vốn FDI đổ vào Bình Phước tăng mạnh. Sự phát triển kinh tế, xã hội và gia tăng các các khu công nghiệp lớn kéo theo sự dịch chuyển của các chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc tại Bình Phước ngày càng gia tăng, đó là động lực quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản.

So với các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh như Long An, Bình Dương hay Đồng Nai, tốc độ tăng trưởng Bình Phước có xuất phát điểm chậm nhịp hơn. Do đó, khi các địa phương khác đã bắt đầu đi vào quỹ đạo ổn định, tốc độ phát triển bão hòa, thì Bình Phước mới bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Nhưng với lợi thế đi sau sẽ giúp Bình Phước có được những kinh nghiệm vàng trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế xã hội.

Phuoc Long Unique Center – Tổ hợp thương mại – dịch vụ vui chơi giải trí bậc nhất Bình Phước.

Ghi nhận tại khu vực Bình Phước, rất nhiều dự án đang triển khai rầm rộ và thu hút khách hàng chọn mua. Trong đó, Shophouse Phuoc Long Unique Center đang giao dịch khá sôi động nhờ pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện chuẩn tiến độ. Đồng thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ thời gian thanh toán linh loạt cùng chính sách bán hàng chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt cơ hội bốc thăm trúng thưởng trúng 1 chiếc xe Mercedes E180 cùng với nhiều phần quà có giá trị khác.